ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT HÓA CHẤT VÀ NGHÀNH CÔNG NGHỆ CAO

Lọc được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng hóa chất và xử lý nhiên liệu để đạt được mục tiêu tinh khiết, nâng cao năng suất sản xuất và bảo vệ thiết bị có giá trị cùng chi phí sản xuất thấp hơn. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về lọc, lọc và phân tách các sản phẩm công nghệ hóa chất đa dạng. 

Hóa chất được làm bằng công thức khác nhau, trong đó có các loại chính bao gồm các gốc dung môi và axit...cũng như các chất màu tự nhiên và sắc tố.  Hóa chất có thể bị ô nhiễm bởi nhiều nguồn trong sản xuất. Đây có thể là vấn đề của nhiều loại xơ, chất rắn và bán rắn, làm phức tạp sản xuất đến một mức độ lớn hơn. Thông thường, hệ thống tuần hoàn là cần thiết để loại bỏ hoàn toàn chất gây ô nhiễm. Các hệ thống lọc có trách nhiệm của việc duy trì nồng độ sắc tố và màu sắc trong khi loại bỏ chất gây ô nhiễm và đảm bảo các tiêu chuẩn được đáp ứng. 

Việc sử dụng các sản phẩm lọc chất lượng là điều cần thiết để tăng năng suất, giảm bảo trì, nâng cao chất lượng và giảm thiểu chi phí. Tăng cường sự tinh sạch, thông qua lọc của các dung dịch nước hoặc dung môi, cho phép tốc độ dòng chảy cao hơn và chất lượng tốt hơn. Các nhà sản xuất hóa chất nhựa đang tìm kiếm sản phẩm lọc đạt được tính chọn lọc cao (phân loại) trong loại bỏ hạt. Các bộ lọc này phải loại bỏ các hạt quá khổ, hạt gel, chất kết dính và các chất bẩn khác, trong khi cho phép các hạt có kích thước mong muốn đi qua bộ lọc và vẫn còn trong dung dịch.

Quá trình lọc là một phần cực kỳ quan trọng trong sản xuất hóa chất. Một trong những ứng dụng quan trọng nhất của ngành công nghiệp là trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp bán dẫn và các thiết bị điện tử. Chúng tôi khuyến cáo các bộ lọc túi Micro Fiber và lõi lọc sợi thủy tinh, hoặc có thể một số sản phẩm vật liệu nylon để đảm bảo hoạt động này được hoàn toàn hiệu quả.

Và chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn thích hợp !